Bình Zepal Sensei Grip 65

An toàn cho người sử dụng. Dung tích 650ml. Thiết kế nắp mở nhanh giúp vừa đi vừa có thể uống nước được. Có thể giữ nhiệt lên tới 2 tiếng so với chai nước thông thường.

Mã: CR0068 Danh mục: ,

Khi mua xe đạp khách hàng đã chủ quan cứ nghĩ rằng chỉ đạp tầm 30 phút mỗi ngày rồi về. Đạp nhẹ nên không cần mang theo nước vậy nên đã bỏ qua và không mua bình đựng nước. Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm của khách hàng khi mới tham gia bộ môn này.

Khách hàng vì không mang theo nước nên mới đạp được một tí là đuối sức cạn kiệt năng lượng. Cơ thể thiếu nước không bù đắp được năng lượng thiếu hụt tức thời dẫn đến mệt mỏi. Ảnh hưởng đến sức khỏe và kế hoạch tập luyện.

Bình nước xe đạp ZEFAL SENSE GRIP 65 650ml

Với mẫu mã và giá thành tốt, thiết kế tinh tế tạo phong cách ấn tượng trong mắt bạn bè. Zefal Sense Grip 65 650ml giúp bạn yên tâm khi đạp xe thể dục đường dài không lo thiếu nước

Sử dụng bình nước đạp xe giá rẻ, chất lượng thấp. Cũng như không an toàn cho sức khỏe, nhanh hư hỏng, có mùi hôi nhựa, mẫu mã xấu. Bình nhựa cao cấp Zefal giúp bạn tự tin sử dụng không lo về độ an toàn sản phẩm. Mẫu mã bắt mắt giúp bạn tự tin với những người bạn đạp cùng.

ZEFAL SENSE GRIP 65 đến từ thương hiệu Zefal là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Pháp. Những sản phẩm của Zefal được sản xuất với tiêu chí:
“Mang lại sự an toàn cho sức khỏe cả trẻ em và người già”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình Zepal Sensei Grip 65”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *